• 8:00 - 21:00
  • 0945 937 476
  • 23 Trần Nhật Duật, Buôn Ma Thuột, DakLak
Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới – 85g Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới – 85g  Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport dành cho nam giới , cho các bạn nam giới có mùi hương dễ chịu không nồng gắt được thiết kế dạng sáp lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và mùi hôi, cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, dễ chịu.
Xuất xứ: Mỹ
S000096 Nước Hoa Nam 85.000 đ Số lượng: 1 Chai
.
  •  

Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới – 85g

Lượt xem: 737

85.000 đ

 Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport dành cho nam giới , cho các bạn nam giới có mùi hương dễ chịu không nồng gắt được thiết kế dạng sáp lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và mùi hôi, cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, dễ chịu.
Xuất xứ: Mỹ1.Giới thiệu Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới :

Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới – 85g cho nam giới có mùi hương dễ chịu không nồng gắt được thiết kế dạng sáp lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và mùi hôi, cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, dễ chịu.

2.Công dụng Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới :

Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới – 85g giúp ngăn tiết mồ hôi, đặc biệt thích hợp với những ai thường xuyên phải vận động, dùng cho các vận động viên thể thao rất phù hợp.

Lăn khử mùi Old pure sport (Sáp- Nam) 85g có hương thơm dịu nhẹ, rất dễ chịu.

Là dạng sáp lăn nên lăn khử mùi Old pure sport (Sáp- Nam) 85g cực kì khô thoáng trong suốt thời gian dài. Lăn khử mùi Old Spice dạng sáp kiểm soát tuyến mồ hôi khá tốt và hiệu quả, chống lại khuẩn gây mùi hôi và Không để lại vệt ố vàng trên quần áo, cho cảm giác sạch sẽ, không nhờn dính. Lăn khử mùi cho nam Old Spice kết hợp việc giữ gìn vệ sinh, tắm rửa thường xuyên và mặc áo bằng chất liệu cotton thấm hút sẽ có tác dụng tuyệt vời hơn nữa.

Dạng sáp khử mùi Old pure sport khô ráo giúp ngăn tiết mồ hôi và lưu giữ hương thơm trong 24 giờ.


Bạn có thể mua Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport cho nam giới – 85g bằng những cách sau
 Địa chỉ: 82 Lê Thánh Tông , Buôn Ma Thuột Tỉnh Daklak
 Hotline: 0945 937 476 (sỉ add zalo để liên hệ đặt hàng )
 FB: https://www.facebook.com/lethu.bui.7
 Fanpage: https://www.facebook.com/myphamxachtaybuonmathuot
 

  Ý kiến bạn đọc

  • Richardmot
    Youth Substance Abuse Residential Alcohol Treatment https://www.google.co.in/url?q=http://aaa-rehab.com - Drug Rehab Near Me http://wetrades.co.uk/index.php?page=user&action=pub_profile&id=17819 Alcohol Rehab Near Me
      Richardmot   30/03/2020 17:17
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây